Google Maps là 1 trong những ứng dụng xem phiên bản đồ, tìm kiếm con đường đi được rất nhiều người áp dụng hiện nay. Trong quy trình sử dụng, áp dụng này sẽ ghi lại những địa điểm mà các bạn từng tra cứu kiếm vào mục Lịch sử phiên bản đồ. Mặc dù nhiên, để rất có thể giúp bạn tăng cường bảo mật tin tức cá nhân, các địa điểm bạn đang lưu và lịch sử tìm tìm trên vận dụng thì chúng ta cần phải liên tục phải xóa lịch sử hào hùng tìm kiếm của mình.

Bạn đang xem: Cách xoá lịch sử tìm kiếm trên gg map

Nếu như bạn đang muốn xóa lịch sử hào hùng tìm kiếm địa điểm, lối đi trên Google Maps nhưng lại trù trừ phải làm vắt nào? cũng chính vì vậy, hôm nay photoworld.com.vn vẫn giới thiệu nội dung bài viết hướng dẫn xóa lịch sử dân tộc tìm kiếm trên Google Maps, mời các bạn cùng tham khảo.

Hướng dẫn xóa lịch sử bạn dạng đồ trên top mạng tìm kiếm google Maps


Bước 1: Để thực hiện được vấn đề này thì trước tiên chúng ta cần đề nghị mở áp dụng Google Maps trên năng lượng điện thoại của chính bản thân mình lên.

Bước 2: Trong giao diện thiết yếu của ứng dụng, ấn vào biểu tượng tài khoản ở góc bên phải phía trên màn hình.

Bước 3: Ở khung cửa sổ Tài khoản lúc này, hãy bấm vào mục Cài đặt.

Bước 4: Vuốt màn hình xuống phía bên dưới đến mục thiết đặt tài khoản, thì va vào mục kế hoạch sử phiên bản đồ.

Xem thêm: 3 Mối Lấy Sỉ Ốp Lưng Điện Thoại, Xưởng Chuyên Sỉ Ốp Lưng Giá Rẻ Hà Nội



Bước 5: Lúc này sinh hoạt mục Hoạt hễ trên Maps, thường xuyên kéo màn hình xuống phía dưới, các bạn sẽ thấy lịch sử dân tộc tìm kiếm bạn dạng đồ của bản thân trong thời gian qua. Ấn vào biểu tượng lốt “X” sinh sống phía mặt phải lịch sử dân tộc tìm kiếm mà bạn có nhu cầu xóa.

Bước 6: Trên màn hình hiển thị khi này lộ diện cửa sổ thông tin “Xác nhận bạn có nhu cầu xóa hoạt động này”, hãy nhấn vào nút Xóa.



Bước 7: Để để lịch xóa lịch sử tìm kiếm tự động, thì họ sẽ quay lại mục Hoạt rượu cồn trên Maps, rồi va vào mục Xóa tự động.

Bước 8: Chọn mục Tự động xóa vận động đã lưu hơn, kế tiếp thiết lập khoảng thời gian mà bạn muốn đặt lịch xóa từ bỏ động. Rồi ấn vào nút Tiếp tục ở góc bên phải phía bên dưới màn hình.

Bước 9: Cuối cùng, sinh sống mục Xác nhận bạn muốn auto xóa vận động cách đây…, hãy nhấn vào nút Xác nhấn ở góc bên phải phía bên dưới màn hình.



*