Việc diệt kích hoạt người dùng sẽ chống họ singin vào thông tin tài khoản Zoom của mình hoặc sử dụng ngẫu nhiên tính năng nào. Người dùng này sẽ không thể tìm tìm được và ví như một địa chỉ liên hệ được gắn dấu sao, sẽ có chỉ báo Đã diệt kích hoạt lân cận tên của họ. Hủy liên kết người tiêu dùng sẽ cung cấp cho họ thông tin tài khoản Zoom miễn phí, cơ bản của riêng họ. Nó sẽ không được links với tài khoản của doanh nghiệp và bọn họ sẽ rất có thể mua bản thảo của riêng mình. Bạn có thể chuyển tài liệu của người dùng (cuộc họp, hội thảo chiến lược trên website và phiên bản ghi bên trên đám mây) cho người dùng khác trước khi hủy liên kết.

Bạn đang xem: Cách kick người dùng zoom

Yêu cầu

Quyền truy cập với tư bí quyết là công ty sở hữu tài khoản nếu người tiêu dùng là quản ngại trị viênQuyền truy cập với tư giải pháp là chủ download hoặc quản lí trị viên tài khoản nếu người dùng là thành viên

Chuyển quản ngại trị viên thành thành viên

Trước khi các loại quản trị viên ngoài tài khoản của công ty hoặc diệt kích hoạt họ, bạn cần chuyển họ thành thành viên. Các bạn không buộc phải thực hiện các bước này nếu người dùng đó đã là một trong thành viên. Các bạn phải là nhà sở hữu thông tin tài khoản thì mới có thể chuyển quản ngại trị viên thành thành viên.

Đăng nhập vào Zoom web Portal.Nhấp vào User Management kế tiếp nhấp vào User.Tìm kiếm người dùng.Nhấp vào Edit bên cạnh thương hiệu của người dùng đó.Thay thay đổi User Role từ bỏ Admin thanh lịch Member.Nhấp vào Save.

Giờ đây, chúng ta cũng có thể xem lại những phần tiếp sau đây để biết phương pháp hủy kích hoạt, hủy link hoặc xóa fan dùng.

Cách kích tín đồ khác thoát ra khỏi Zoom

1. Diệt kích hoạt người dùng

Hủy kích hoạt người dùng sẽ gỡ toàn bộ các giấy phép link với người dùng đó. Bỏ kích hoạt sẽ khiến người cần sử dụng đó bắt buộc đăng nhập lại vào tài khoản Zoom của mình. Chúng ta có thể kích hoạt lại người tiêu dùng sau khi bỏ kích hoạt. Tuy vậy giấy phép bị gỡ nhưng thiết đặt vẫn sẽ tiến hành giữ nguyên.

Xem thêm: Soạn Bài Tổng Kết Về Từ Vựng (Tiếp Theo) Ngắn Nhất, Soạn Bài Tổng Kết Về Từ Vựng (Tiếp Theo)

Đăng nhập vào Zoom web Portal.Nhấp vào User Management, kế tiếp nhấp vào User.Tìm kiếm bạn dùng bạn có nhu cầu hủy kích hoạt cùng gỡ các tính năng của người tiêu dùng đó.Nhấp vào hình tượng More (…) nghỉ ngơi cột mặt phải.Chọn Deactivate.
*
*
(Tùy chọn) Nhấp vào những ô khắc ghi nếu bạn muốn chuyển cuộc họp, hội thảo trực đường và bản ghi trên đám mây sang người dùng khác. Địa chỉ email người được chuyển dữ liệu phải là tín đồ dùng Được cấp cho Licensed để hoàn toàn có thể chuyển bạn dạng ghi trên đám mây và có giấy tờ webinar nhằm chuyển hội thảo trực tuyến.Nhấp vào Transfer Data then Disassociate hoặc Disassociate Now Without Data Transfer.Giờ đây, người dùng này sẽ có tài năng khoản Zoom của riêng họ. Họ hoàn toàn có thể tự mua bản thảo riêng giả dụ cần.

4. Xóa bạn dùng

Xóa người tiêu dùng sẽ dài lâu loại người dùng và dữ liệu của họ khỏi Zoom. Chúng ta sẽ rất có thể tạo một tài khoản Zoom bắt đầu với địa chỉ email cũ nếu bao gồm quyền tróc nã cập. Chúng ta có thể chuyển các cuộc họp, hội thảo trực tuyến và bạn dạng ghi bên trên đám mây sang trọng một người dùng Zoom khác trước lúc xóa. Nếu như bạn không chuyển, các dữ liệu này sẽ bị xóa vĩnh viễn. Cần yếu chuyển những cuộc họp vẫn lên định kỳ với ID buổi họp cá nhân.

Đăng nhập vào Zoom website Portal.Nhấp vào User Management, tiếp đến nhấp vào User.Tìm kiếm fan dùng bạn muốn loại.Nhấp vào biểu tượng More (…) làm việc cột bên phải.Nhấp vào Delete.(Tùy chọn) Nhấp vào các ô ghi lại nếu bạn có nhu cầu chuyển cuộc họp, hội thảo trực con đường và bản ghi trên đám mây sang người tiêu dùng khác. Địa chỉ thư điện tử người được chuyển dữ liệu phải là người dùng Được cấp giấy phép để hoàn toàn có thể chuyển phiên bản ghi bên trên đám mây cùng có giấy tờ webinar để chuyển hội thảo trực tuyến.Nhấp vào Transfer Data then Delete ( chuyển dữ liệu trước lúc xóa )hoặc Delete Now Without Data Transfer (Xóa ngay mà không chuyển dữ liệu).

Lưu ý: Zoom Rooms bên trên tài khoản của khách hàng cũng vẫn hiển thị như một người dùng. Quan yếu xóa những người tiêu dùng này bên trên trang Người dùng, nhưng núm vào kia Zoom Room sẽ bị xóa sổ trang Zoom Rooms. Lúc Zoom Room bị xóa, người dùng liên kết cùng với Zoom Room đó cũng trở thành bị xóa theo.