Trong trong thời gian gần đây, bạn sử dụng Facebook họ bắt đầu nhận ra ngày càng đặc biệt quan trọng hơn như là cài để bảo mật thông tin tài khoản cá nhân. Nhiều người trong số họ không nhận ra, tuy nhiên, bất kể điều gì được đăng trong mạng xóm hội không có ngày không còn hạn: đa số Facebook giữ lại mỗi bài / cập nhật được tiến hành bởi người sử dụng vì photoworld.com.vnệc tạo nên các tài khoản thứ nhất 10 năm trước. Cùng một số giữa những bài photoworld.com.vnết hoàn toàn có thể có hầu như điều mà người sử dụng sẽ không chấm dứt gửi bài bác bây giờ, hoặc có setup bảo mật khác nhau từ những người hiện đang áp dụng (nếu vào một vài năm ngoái đây mà các bạn đã thiết lập cập nhật của các bạn được công khaiThậm chí nếu bây chừ bạn chỉ có bằng hữu có thể truy cập chúng, càng có tương đối nhiều khả năng là phiên bản cập nhật vẫn hoàn toàn có thể được xem bởi bất kể ai).

Bạn đang xem: Cách chặn người khác xem lịch sử chỉnh sửa

Bạn vẫn xem: Xóa lịch sử hào hùng chỉnh sửa bên trên facebook

May mắn thay fan dùng Facebook họ cung cấp một số các website tính năng cho phép xem xét bài đăng cũ hơn tê mê xóa hoặc hạn chế khoảng nhìn hiện.

Nếu bạn muốn xem tất cả các chuyển động trên tài khoản cá nhân của chúng ta Facebook từ phần nhiều sáng tạo, bạn có hoạt động Đăng nhập.

Xem thêm: Mách Bạn 2 Cách Làm Nước Dùng Bún Ốc Chuẩn Vị Hà Nội Thơm Ngon


*


*

Sử dụng những bộ lọc này, chúng ta cũng có thể rà rà lại các hoạt động trước đó trường đoản cú Facebook và để ẩn hoặc giới hạn tầm quan sát của họ bằng phương pháp sử dụng tùy chọn hiển thị mang lại họ. Nếu bạn có nhu cầu hạn chế tất cả các bài xích photoworld.com.vnết trước (Nếu họ công bố công khai nào), Facebook hỗ trợ một lựa chọn nhanh chóng: hướng trong Settings > Quyền riêng rẽ tưSau đó bên phải, bên dưới Ai có thể xem hình thức của tôi chúng ta có tùy lựa chọn Qua bài photoworld.com.vnết giới hạn (Tùy lựa chọn này làm cho hạn chế khả năng hiển thị của bài bác photoworld.com.vnết cũ là công để chỉ đầy đủ người danh sách bằng hữu của bạn chúng ta phải gồm quyền truy cập vào nó).


*

Nếu bạn muốn ẩn tất cả các bài xích đăng cũ hơnThật ko may bạn sẽ phải thực hiện nhãn hiệuĐối với mỗi bài xích riêng (trong Timeline hoặc Hoạt rượu cồn Đăng nhập).


*

Nếu bạn cảm thấy rằng các hành động mô tả ở trên mang lại lịch sử sạch thông tin tài khoản Facebook không tồn tại giá trị nỗ lực và bạn muốn tạo một tài khoản, hoặc chỉ đơn giản là mong muốn hủy bỏ trong thời điểm tạm thời hay trọn vẹn vào Facebook, bạn có thể làm một sao lưu tài khoản (và ngầm lịch sử hào hùng của nó) mà lại sau đó bạn cũng có thể tải về thiết bị tính của doanh nghiệp (đi Settings và nhấp vào liên kết Tải về một bạn dạng saoSau đó nhấp vào Bắt đầu tàng trữ của tôi; khi sao giữ được thực hiện, nhấp vào nút Tải ArchiveSau đó nhập mật khẩu đăng nhập tài khoản Để bước đầu tải nó). Sau đó, trong Settings > Bảo mật nhấp vào link Khóa thông tin tài khoản của bạn (Nếu chúng ta chỉ tạm thời loại bỏ hóa thông tin tài khoản Facebook của bạn), Hoặc nhấp vào links https://www.facebook.com/help/delete_account mang lại xóa vĩnh photoworld.com.vnễn (Và quan yếu hủy bỏ) thông tin tài khoản Facebook của bạn.


*

STEALTH SETTINGS - Xóa hoặc ẩn lịch sử Facebook

Bình luận Hủy quăng quật trả lời

Chúng tôi đã không công khai email của bạn. Các ô lưu lại * là buộc phải *


Follow Us


Có gì mới


Trending


https://thabet.co/soi-cau/xsmnsoi cầu mn 2888soi ước xsmb win2888 kế hoạch phát sóng bóng đátỷ lệ kèotải ứng dụng livestream chich live iphone